QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế qua 5 năm tích lũy, chúng tôi tự hào mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác cho Quý khách hàng.

Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, Công ty chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ tư vấn, cập nhật cho khách hàng những thay đổi để kịp thời đáp ứng nhu cầu trong quá trình vận chuyển.

Quy trình Công ty chúng tôi:

1.     Tiếp nhận thông tin của khách hàng

–         Quý khách hàng trên toàn quốc gọi tới văn phòng của chúng tối, các nhân viên của chúng tôi lưu lại thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát.

2.     Khảo sát, tư vấn, lên phương án vận chuyển

–         Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi liên lạc với quý Công ty để hẹn lịch gặp khảo sát.

–         Chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển cho quý khách hàng, đảm bảo thời gian tiến độ cho quý khách hàng.

3.     Báo giá và ký hợp đồng

–         Chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển, từ đó chúng tôi lên phương án báo giá chi tiếp cho quý khách hàng chính xác nhất tiếp kiệm được chi phí cho quý khách hàng.

–         Công ty chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng xem trước các nội dung và điều lệ của hợp đồng nếu quý khách hàng có thay đổi hay thêm các điều lệ chúng tôi sẽ đáp ứng các điều lệ đó.

–         Cuối cùng hai bên thông nhất các điều khoản trên Quý công ty và khách hàng thực hiện Ký hợp đồng trên nguyên tác hợp đồng.

4.     Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

–         Ngay sau khi kết thúc công việc Công ty chúng tôi và Quý khách hàng nghiệm thu toàn bộ công việc và bàn giao tàn sản cho quý Công ty và hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

–         Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt các đồ nội thất, các trang thiết bị , mà bị hư hỏng Công ty chúng tôi sẽ sửa chữa hay đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó.

5.     Trách nhiệm của chúng tôi

–   Công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ và hợp đồng đã ký.

I. PHÂN TÍCH BÁO GIÁ

   1 XÁC ĐỊNH THÔNG TIN

  • Địa chỉ nhà ở, văn phòng hiện tại.
  • Địa chỉ nhà ở, văn phòng nơi đến.
  • Khách hàng liên hệ.
  • Yêu cầu khách hàng về sản phẩm/dịch vụ.

   2 XÁC ĐỊNH HIỆN TRẠNG

      Thông qua thông tin trên, chúng ta cùng xác định thêm những vấn đề sau:

  • Danh sách hàng hóa cần vận chuyển
  • Xem xét kỹ vị trí, địa hình nơi đi và nơi đến: hẻm, lầu, thang máy hay thang bộ, thời gian ra vào,…
  • Hàng hóa nào cần đóng gói, tháo dỡ, hệ thống thiết bị điện tử: máy nước nóng lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…
  • Tình trạng đồ đạc, hàng hóa, những thiết bị đã được đóng gói trước có đạt yêu cầu vận chuyển không?
  • Tình trạng đồ đạc, hàng hóa, những thiết bị chưa đóng gói có bị trầy sướt , bể, vỡ,… không?
  • Xác định chính xác vị trí cần đặt hàng hóa, đồ đạc.

    3 XÁC ĐỊNH YÊU CẦU

Dựa vào kết quả khảo sát trên và Quý khách hàng sẽ cùng thống nhất về việc việc vậnchuyển nhà hoặc vận chuyển văn phòng, công ty theo yêu cầu. Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu về vị trí lắp đặt cũng như các yêu cầu đóng gói hàng hóa từ phía Quý khách hàng, dĩ nhiên chúng tôi sẽ tư vấn để quá trình vận chuyển đến nhà mới mới đạt được sự hiệu quả cao nhất khi triển khai vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng công ty quý khách hàng.

II.  BÁO GIÁ

Từ những thông tin trên chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

III. Kí Hợp Đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết giữa hai bên khi Quý khách hàng đồng ý với bảng báo giá cùng kế hoạch vận chuyển trong thời gian tới.