TOÀN CẦU luôn hướng tới một thương hiệu lớn tại Việt Nam!

1. Tầm nhìn

Công ty chúng tôi từng bước xây dựng thương hiệu hàng đầu của ngành Tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng & Chuyển văn phòng trong nước & quốc tế. Hướng tới phát triển nhiều chi nhánh của công ty trong và ngoài nước.

2. Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu, thành viên và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức.

Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ công nhân và nhân viên văn phòng có đạo đức tốt; giỏi chuyên môn đóng gói

3. Triết lý kinh doanh

– Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Vận chuyển và tháo dỡ hoàn trả hiện trạng

– Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

4. Mục tiêu

Đem đến sự an tâm và tin tưởng cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì công ty chúng tôi luôn có kế họach chuyển dọn chi tiết và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và giám sát nhiều năm kinh nghiệm.

5. Kinh nghiệm

Qua nhiều trải nghiệm trong quá trình khảo sát và Vận chuyển và tháo dỡ hiện trạng, Công ty chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá rất hữu ích để tư vấn và Vận chuyển – Tháo dỡ cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Am hiểu các quy định ra vào các tòa nhà lớn trong thành phố, phân bố nhân lực tại nơi chuyển hợp lý, đầu tư phụ liệu đóng gói đa dạng và hệ thống xe tải đặc biệt thực hiện những công việc vận chuyển trong những điều kiện khó khăn hoặc giờ cấm tải.

Nhờ vào những kinh nghiệm như trên, Công ty chúng tôi tự hào luôn đảm bảo việc chuyển dọn theo đúng theo kế họach và không bao giờ chậm trễ dẫn đến ảnh hưởng việc kinh doanh của Quý Khách Hàng.