Công ty chúng tôi là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thành lập vào tháng 09 năm 2011, họat động theo luật doanh nghiệp Việt Nam theo giấy phép kinh doanh số 0312548313 do Sở kế họach và đầu tư cấp ngày 11/11/2013.

Hơn 08 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, Công Ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân tháo dỡ hoàn trả mặt bằng và giám sát viên làm việc toàn thời gian. Với đội ngũ công nhân tháo dỡ, đóng gói, mỗi Team thi công  gồm có giám sát thi công và công nhân, tùy vào khối lượng công việc cần tháo dỡ vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm công nhân cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Giám sát thi công của team sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân đóng gói và chuyên viên giám sát của TOÀN CẦU đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo, TOÀN CẦU đã thực hiện thành công trong việc triển khai các dự án chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị trong nước và các công ty liên doanh, công ty nước ngoài, các tòa nhà cao ốc văn phòng.

Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Việt hàng đầu hội đủ tiêu chuẩn để đem đến cho Bạn sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất.